Home ตำแหน่งงานสำหรับนักวิจัย
ตำแหน่งงานสำหรับนักวิจัย PDF พิมพ์ อีเมล
ยังไม่มีรายการแปลในขณะนี้

สาขาวิชาเทคโนโลยีเลเซอร์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เปิดโอกาสแก่ผู้สนใจตำแหน่งงาน นักวิจัยหลังปริญญาเอก (Post Doctoral Researcher) และ นักวิจัยบัณฑิตศึกษา (Post Graduate Researcher) เข้าร่วมดำเนินงานวิจัยกับสาขาวิชาฯ
.
ผู้สนใจตำแหน่งงาน โปรดศึกษาข้อมูลงานวิจัยทั้ง 3 ด้าน ของสาขาได้ดังนี้
1. สาขางานวิจัยปัจจุบัน
.
2. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ. 2552 เรื่องเกณฑ์การจัดสรรทุนสนับสนุนนักวิจัยหลังปริญญาเอก (Post Doctoral Researcher) และ นักวิจัยบัณฑิตศึกษา (Post Graduate Researcher)
file icon pdf postdocpostgrad.pdf
ติดต่ออาจารย์ผู้ประสานงาน
ศาสตราจารย์ ดร. ยูโวโน วิดจายา

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2012 เวลา 15:44 น.

ที่อยู่ : สาขาวิชาเทคโนโลยีเลเซอร์และโฟตอนนิกส์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
เลขที่ 111 ถ. มหาวิทยาลัย  ต. สุรนารี  อ. เมือง  จ. นครราชสีมา  30000   โทรศัพท์ 044 - 22 4194, 044 - 22 4187