School of Chemistry at Suranaree University of Technology

รับตรง ม.เทคโนโลยีสุรนารี หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต แบบก้าวหน้า (Honors Program) ปีการศึกษา 2557

admission

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เปิดรับสมัคร นักเรียนเพื่อเข้าศึกษาในหลักสูตร วิทยาศาสตรบัณฑิต

แบบก้าวหน้า (Honors Program) สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ประจำปีการศึกษา 2557

เริ่มรับสมัครวันที่ 1 – 29 ส.ค. 2556

ขั้นตอนการสมัคร มี 3 ขั้นตอน ดังนี้

1. กรอกข้อมูลการสมัครทาง On-line

2. พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงินค่าสมัคร

3. พิมพ์ใบสมัคร และส่งเอกสารการสมัคร

!! ผู้สมัครต้องกรอกข้อมูลด้วยตนเองเท่านั้น โดยเฉพาะเลขประจำตัวประชาชน (จะไม่มีการให้แก้ไขหากไม่ใช่ของตนเอง)

!! ผู้สมัคร On-line ทำการแทนผู้อื่น ถือว่าทำผิดกฎหมายในฐานะละเมิดลิขสิทธิ์ส่วนบุคคล อันอาจทำให้บุคคลอื่นเสียสิทธิ์ในการสมัคร

ดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศรับสมัคร

ศูนย์บริการการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี