สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

นางสาวคำจันทร์ บำรุงนอก นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ภายใต้การดูแลของ รองศาสตราจารย์ ดร.สินีนาฏ ศิริ (อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์) ได้รับรางวัล Session Best Paper Presentation ในการประชุม International conference on Advances in Science Engineering Technology and Natural Resource (ICASETN-16) ณประเทศสิงคโปร